การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส การดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ข้อมูลการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ ของส่วนงานในสังกัดมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อประกอบการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
1. ข้อมูลพื้นฐาน
1. โครงสร้างส่วนงานLink
2. ข้อมูลผู้บริหาร
3. อำนาจหน้าที่Link
4. ข้อมูลการติดต่อส่วนงานLink
5. ข่าวประชาสัมพันธ์Link
6. Q&ALink
2. การบริหารงาน
7. แผนยุทธศาสตร์ / พัฒนาLink
8. แผนและความก้าวหน้าในการดำเนินงานและการใช้งบประมาณประจำปี Link
9. รายงานผลการดำเนินงานประจำปี Link
10. คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน คู่มือพนักงานวิทยาลัย คู่มือสวัสดิการ
11. คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
12. ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ Link
13. E–Service
4. การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
18. นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลLink
19. การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลLink
20. ประมวลจริยธรรม สำหรับเจ้าหน้าที่ของรัฐLink
21. การขับเคลื่อนจริยธรรมLink
5. การส่งเสริมความโปร่งใส
22. แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
23. ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต
24. ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปีLink
25. การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วมLink
26. No Gift PolicyLink
27. การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy Link
28. รายงานผลตามนโยบาย no gift policyLink
6. การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
คณบดี วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ประกาศเจตนารมณ์ ต่อต้านการทุจริต บนพื้นฐานนโยบาย NO Gift Policy