น.ศ. CMMU ได้รับทุน "โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.)" ประจำปี พ.ศ. 2567

ขอแสดงความยินดีกับ "นายอังกฤษณ์ แสงประดับ" นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรไทย สาขาการจัดการธุรกิจ (BM) รุ่น 26B ในโอกาสที่โครงการวิจัย หัวข้อ "โครงการวิจัยด้านการศึกษาการจัดการเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาทางการแพทย์และสุขภาพ" ผ่านการพิจารณาให้ผ่านการคัดเลือกและได้รับทุน "โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.)" ประจำปี พ.ศ. 2567 จาก "สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช)" โดยโครงการวิจัยนี้มี ผศ.ดร. กิตติชัย ราชมหา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก