วันที่ 25 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.บุญยิ่ง คงอาชาภัทร ผู้ช่วยคณบดีงานวิชาการ และหัวหน้าสาขาการตลาด ให้เกียรติเป็นผู้แทนคณบดี และผู้ช่วยคณบดีหน่วยธุรกิจและสังคมสัมพันธ์ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีมอบรางวัล PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024 โดยมีท่านนุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี เป็นประธานและให้เกียรติมอบรางวัล

โดยโครงการนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) กับนิตยสาร BUSINESS+ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรจากทุกภาคส่วน ในการร่วมกันค้นหาสุดยอดองกรค์ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ แห่งปี 2567

ความร่วมมือดังกล่าวเกิดขึ้นเพื่อต้องการส่งเสริมภาคธุรกิจให้เกิดการพัฒนาสินค้าและบริการ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และตอบโจทย์ที่ตลาดต้องการทั้งในปัจจุบันและอนาคต ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างแท้จริง

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอชื่นชมและขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง แก่ทุกองค์กรที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้