Opening CMMU Co-Learning Space

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด “CMMU Co-Learning Space”

CMMU Co-Learning Space เป็น Iconic Space แห่งใหม่ของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้แนวคิด 3L ได้แก่ Learn Leisure และ Live โดยพื้นที่แห่งนี้จะ ถูกใช้ประโยชน์ให้เป็นพื้นที่ ส่งเสริมการเรียนรู้ และจัดกิจกรรมของวิทยาลัยในโอกาสต่าง ๆ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นพื้นการเรียนรู้และจัดกิจกรรม สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า รวมถึงบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดล

โดยแบ่งพื้นที่ของ CMMU Co-Learning Space ออกเป็น 3 โซน ได้แก่ Multimedia Studio 3 ห้อง สำหรับการถ่ายทอดสดการจัดกิจกรรมสัมมนา Online ต่าง ๆ และยังเป็นห้องสำหรับใช้ในการสอน Online สำหรับอาจารย์ในหลักสูตร Online International Program ห้องสมุด 1 ห้อง ห้องเรียนแบบ Hybrid Learning 2 ห้อง และลานกิจกรรมเอนกประสงค์

#CMMU #CMMUMahidol #Mahidol #CoLearningSpace