ประมวลภาพบรรยากาศงาน BM Transformation Series: ep.#4 เป็น "เป็ด" ยังไงให้อยู่รอด ?🐥

ภายในงานนี้ได้รับเกียรติจากจากวิทยากรที่มีประสบการณ์จริงและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั้ง 2 ท่าน คุณซีเค เจิง (CEO, Fastwork Technologies Co.,Ltd) และคุณธีรีสา มัทวพันธุ์ (CEO&Co-Founder, People Innovate Co., Ltd และอดีตรองผู้อำนวยการด้านยุทธศาสตร์องค์กร, NIA) ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ในหลายประเด็นสำคัญกับมุมมองการสร้างนักบริหารองค์กรและภาวะผู้นำที่แท้จริงกับทักษะที่จำเป็นต่อการทำงานอย่างมั่นคง ก้าวหน้า และเติบโตในอนาคต

สำหรับงานนี้จัดโดยสาขาการจัดการธุรกิจ (Business Management: BM)
สร้างสรรค์การจัดงานโดย นักศึกษาสาขา BM รุ่น 25C
#เปลี่ยนเป็ดเป็นEXPERT_CMMU #BMCMMU #CMMU