นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจสุขภาพแบบองค์รวม เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานที่สวนสุขภาพอรุณสหคลินิก หรือ Arun Health Garden (AGH)

วันที่ 12 สิงหาคม 2566 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสุขภาพแบบองค์รวม (HWM) หลักสูตรนานาชาติ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ปรารถนา ปุณณกิติเกษม รองคณบดีงานวิชาการ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจสุขภาพแบบองค์รวม ได้รับโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานที่สวนสุขภาพอรุณสหคลินิก หรือ Arun Health Garden (AGH) โดยได้รับเกียรติฟังการบรรยาย โดยคุณ Kunnigar Triyangkulsri, CEO และ Dr. Phongphakorn Sontanarat พร้อมเดินเยี่ยมชมสวนสุขภาพอรุณสหคลินิก ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูผสมผสาน กายภาพบำบัด และดูแลสุขภาพองค์รวม พร้อมทั้งบริการด้านความงาม และกิจกรรมออกกำลังกายต่างๆ นักศึกษาได้รับความรู้จากการเยี่ยมชม ได้ลองฝึกปฏิบัติใน workshop รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้บริหารเกี่ยวกับการบริหารจัดการสวนสุขภาพอรุณสหคลินิกอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน