Networking Party พี่รับน้อง ในธีม: “CMMUniverse จักรวาลของคนมีฝัน”

วันที่ 16 กันยายน 2566 รศ.ดร. ปรารถนา ปุณณกิติเกษม รองคณบดีงานวิชาการ กล่าวเปิดงาน Networking Party พี่รับน้อง จากนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรไทย รุ่น 26A จัดขึ้น เพื่อต้อนรับน้องๆ รุ่น 26B ในธีม: “CMMUniverse จักรวาลของคนมีฝัน” ภายในงานมีรับประทานอาหารร่วมกัน รวมทั้งกิจกรรมสนุกสนาน พร้อมของรางวัลน่ารักๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้าน โดยงานจัดขึ้นที่ ชั้น 6 อาคารมิว วิทยาลัยการจัดการ วิภาวดี-ดินแดง 🧡 นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมของนักศึกษา CMMU สำหรับคนที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของ CMMU วันพรุ่งนี้เรามีงานเปิดบ้านให้เข้ามาพูดคุย ดูห้องเรียน ดูบรรยากาศการเรียนการสอนจริง