CMMU ผสานพลังร่วมกับ กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ปั้นนักศึกษาภายใต้โครงการสร้างผู้นำนักศึกษาสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนในมิติ ESG พร้อมด้วยนักศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยมหิดลหลากสาขา คณะวิชาที่สนใจประเด็นความยั่งยืนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 32 คน โดยคณะนักศึกษาได้เข้าศึกษาเรียนรู้ด้านการลงทุนที่ยั่งยืน ณ พิพิธภัณฑ์เรียนรู้การลงทุน (Investment Discovery Museum) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 📈 ในวันที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 13.00-16.00 น. เพื่อเรียนรู้การวางแผนทางการเงิน เข้าใจแนวคิดหุ้นยั่งยืน การออม และ  ESG กับการลงทุนที่มีความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม(Environment) สังคม (Social) และความถูกต้องของธุรกิจ (Governance) ที่นำมาประยุกต์ใช้กับการทำงานในอนาคตต่อไป