วันมหิดล ประจำปี 2566

พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2566
วันที่ 24 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยมหิดลจัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2566 โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา พร้อมด้วยผู้บริหารวิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะฯ ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ฯ ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลจัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2566 โดยมี รศ.ดร. พลิศา รุ่งเรือง รักษาการคณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา พร้อมด้วย นพ.อำนาจ พิศาลจำเริญ นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ ตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคคลากร ณ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์ฯ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล