โครงการปริญญาตรีควบปริญญาโท หรือหลักสูตร 4+1 (คณบดีคณะศิลปศาสตร์)

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม คณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหาร และตัวแทนจากทั้ง 2 ฝ่าย
“โครงการปริญญาตรีควบปริญญาโท หรือหลักสูตร 4+1” มีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาศักยภาพและความสามารถแบบบูรณาการ ระหว่างศาสตร์ด้านศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์แขนงต่างๆ กับศาสตร์ด้านการบริหารจัดการและทักษะการเป็นผู้บริหาร เพื่อให้สอดรับกับยุคดิจิทัล ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

CALL CENTER: +662 206 2000 or Line: @CMMU

STUDY WITH US

We offer a world-class education at
a world-leading university in the center of Bangkok.

CONTACT

69 Vipawadee Rangsit Road
Samsennai, Phayathai District, Bangkok, Thailand 10400
  • 662 206 2000
  • Line Official: @cmmu