CMMU นำนักศึกษาดูงานในหัวข้อ “การจัดการธุรกิจเพื่อสังคมภายใต้บริบทการจัดการฟาร์มวิธีเกษตรอินทรีย์เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก”

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กิตติชัย ราชมหา หัวหน้าสาขาการจัดการธุรกิจ พร้อมด้วย นักศึกษาหลักสูตรไทย สาขาการจัดการธุรกิจ รวม 67 คน เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานในหัวข้อ “การจัดการธุรกิจเพื่อสังคมภายใต้บริบทการจัดการฟาร์มวิธีเกษตรอินทรีย์เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก” ได้รับเกียรติจาก คุณ พฤฒิ เกิดชูชื่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท แดรี่โฮม วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด บรรยายให้ความรู้ด้านการจัดการธุรกิจฟาร์มโคนมแบบวิธีเกษตรอินทรีย์เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในเชิงปฏิบัติ และได้รับโอกาสเข้าเยี่ยมชมกระบวนการจัดการฟาร์มของบริษัทฯ ณ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา