วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ. ดร.ณัฐวุฒิ พิมพา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายความยั่งยืน วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “ฝึกอบรมการพัฒนาทักษะด้าน ESG เพื่ออาชีพแห่งความยั่งยืน” ภายใต้โครงการสร้างผู้นำนักศึกษาสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยพานักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการสร้างผู้นำนักศึกษาสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน เข้าศึกษาเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชน ณ บ้านศาลาดิน คลองมหาสวัสดิ์ จังหวัดนครปฐม แหล่งเรียนรู้เชิงนิเวศตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง โดยมี คุณ วันชัย สวัสดิ์แดง ผู้แทนชุมชนบ้านศาลาดิน ให้การต้องรับและให้ความรู้กับกลุ่มนักศึกษา