โครงการปริญญาตรีควบปริญญาโท หรือโครงการ 4+1 คณะพยาบาลศาสตร์

วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม คณบดีวิทยาลัยการจัดการ และรองศาสตราจารย์ ดร.ยาใจ สิทธิมงคล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการปริญญาตรีควบปริญญาโท หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต - หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต ระหว่าง วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยบันทึกข้อตกลงดังกล่าวมุ่งเน้นพัฒนาหลักสูตรที่มีความยืดหยุ่น (Flexi Curriculum) ร่วมกันระหว่างหลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต และหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ภายใต้ “โครงการปริญญาตรีควบปริญญาโท หรือโครงการ 4+1” เพื่อให้สอดรับในการผลิตบัณฑิตพยาบาลที่มีสมรรถนะที่โดดเด่นด้านการบริหารจัดการฯ ตอบโจทย์กับยุคของ Digital ทั้งในปัจจุบันและอนาคต โดยมีคณะผู้บริหารวิทยาลัยการจัดการ และคณะผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องเพชรรัตน ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บางกอกน้อย

CALL CENTER: +662 206 2000 or Line: @CMMU

STUDY WITH US

We offer a world-class education at
a world-leading university in the center of Bangkok.

CONTACT

69 Vipawadee Rangsit Road
Samsennai, Phayathai District, Bangkok, Thailand 10400
  • 662 206 2000
  • Line Official: @cmmu