วิทยาลัยการจัดการ
มหาวิทยาลัยมหิดล

ปัญญาแห่งแผ่นดินด้านการจัดการการศึกษา

ตรวจสุขภาพประจำปี 2567

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดสวัสดิการการตรวจสุขภาพประจำปีให้กับพนักงาน เพื่อให้พนักงานที่มีแนวโน้มจะมีปัญหาสุขภาพสามารถเฝ้าระวัง และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่างๆ เพื่อป้องกันการเจ็บป่วยที่รุนแรงขึ้นได้ โดยปีนี้มีการจัดโปรแกรมการตรวจสุขภาพให้ทุกเพศและทุกวัยได้ตรวจอย่างทั่วถึงและพนักงานสามารถเลือกตรวจโรคเสี่ยงเพิ่มเติมได้

หน่วยทรัพยากรบุคคล

ชั้น 11 อาคารมหิดล เลขที่ 69
ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพ
ประเทศไทย 10400

หน่วยทรัพยากรบุคคล

ชั้น 11 อาคารมิว เลขที่ 69 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ
ประเทศไทย 10400