วิทยาลัยการจัดการ
มหาวิทยาลัยมหิดล

ปัญญาแห่งแผ่นดินด้านการจัดการการศึกษา

กิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 5 รูป จากวัดพรหมวงศาราม เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ได้ให้ศีลพรให้พรและรับบาตร เนื่องในวันมาฆบูชา ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567.

หน่วยทรัพยากรบุคคล

ชั้น 11 อาคารมหิดล เลขที่ 69
ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพ
ประเทศไทย 10400

หน่วยทรัพยากรบุคคล

ชั้น 11 อาคารมิว เลขที่ 69 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ
ประเทศไทย 10400