วิทยาลัยการจัดการ
มหาวิทยาลัยมหิดล

ปัญญาแห่งแผ่นดินด้านการจัดการการศึกษา

Songkran Festival 2024/ กิจกรรมเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567

วิทยาลัยการจัดการ ได้จัดงานสงกรานต์ประจำปี 2567 เพื่อให้ชาว CMMU ได้รดน้ำขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นที่เคารพรักและนับถือของทุกๆคน นอกเหนือจากนี้มียังจัดกิจกรรมนันทนาการให้พี่ๆน้องๆ ชาว CMMU ได้ร่วมสนุกกัน และกิจกรรมที่ขาดไปไม่ได้คือ “การโหวตการแต่งกายวันสงกรานต์ที่โดนใจชาว CMMU ที่สุด” โดยผู้ที่ได้รับการโหวตสูงสุด The most popular vote จะได้รับรางวัลสุดพิเศษมากกว่าปีที่แล้วมา

หน่วยทรัพยากรบุคคล

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล
ชั้น 11 อาคารมหิดล เลขที่ 69
ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพ
ประเทศไทย 10400

หน่วยทรัพยากรบุคคล

ชั้น 11 อาคารมิว เลขที่ 69 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ
ประเทศไทย 10400