วิทยาลัยการจัดการ
มหาวิทยาลัยมหิดล

ปัญญาแห่งแผ่นดินด้านการจัดการการศึกษา

กิจกรรม Meet the Dean (1/2567)

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ.ดร. วิชิตา รักธรรม คณบดี จัดกิจกรรม Meet the Dean ครั้งที่ 1/2567 ให้แก่คณาจารย์ และพนักงาน เพื่อรับฟังการรายงานผลการบริหารงานและความก้าวหน้าด้านต่างๆ และเปิดโอกาสให้คณาจารย์ บุคลากร ได้พบปะและสื่อสารกับทีมบริหาร เพื่อสร้างความเข้าใจอย่างถูกต้องในทิศทางการบริหารงาน และร่วมกันพัฒนาและขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล

หน่วยทรัพยากรบุคคล

ชั้น 11 อาคารมหิดล เลขที่ 69
ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพ
ประเทศไทย 10400

หน่วยทรัพยากรบุคคล

ชั้น 11 อาคารมิว เลขที่ 69 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ
ประเทศไทย 10400