คณบดี รับมอบเงินสนับสนุนกิจกรรมทางการศึกษาแก่นักศึกษาวิทยาลัยการจัดการ

รศ.ดร. วิชิตา รักธรรม คณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ คุณบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมผู้บริหาร เพื่อรับมอบเงินสนับสนุนกิจกรรมทางการศึกษาแก่นักศึกษาวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564

69 Vipawadee Rangsit Road
Samsennai, Phayathai District,
Bangkok, Thailand 10400
  • 662 206 2000
Copyright © 2021 College of Management Mahidol University. All Rights Reserved.